Nhà thiết kế người Pháp danh tiếng Hubert de Givenchy đã từng khẳng định “Sự chỉn chu trong từng chi tiết mới làm nên đẳng cấp“. Đó cũng chính là triết lý kinh doanh được doanh nhân Nguyễn Nhung theo đuổi trong hơn 20 năm bén duyên với nghề làm đẹp.

Doanh nhân Nguyễn Nhung – Tổng giám đốc của Công ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm MP1

Hãy cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

Trải qua nhiều khó khăn tuổi trẻ nhưng nhờ vào lòng đam mê và nhiệt huyết của mình, Bác sĩ Nguyễn Nhung đã chinh phục nghề làm đẹp thành công và trở thành một trong những CEO thẩm mỹ có tiếng tại Hà Thành.

Năm 2010, Bà Nguyễn Nhung trở thành Tổng giám đốc của Công ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm MP1. Sự phát triển lớn mạnh của công ty cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng rõ nhất cho thấy năng lực vượt trội và phong thái làm việc chuyên nghiệp của nữ doanh nhân này.

Với những kinh nghiệm thực tế phong phú cùng phương châm kinh doanh luôn đặt uy tín lên hàng đầu, tháng 5/2011, doanh nhân Nguyễn Nhung đã được đối tác, đồng nghiệp và lãnh đạo tin tưởng đề cử và giao trọng trách nắm giữ vị trí Phó chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp Quốc tế – AITRAB.

Nhờ lòng đam mê và nhiệt huyết của mình, Bác sĩ Nguyễn Nhung đã trở thành một trong những CEO thẩm mỹ có tiếng tại Việt Nam

Không dừng lại ở đó, để theo đuổi sứ mệnh “giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam trở lên xinh đẹp và giàu có”, bà còn đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo chấm thi quốc tế, CEO Nám Nhật Sakura, Giám đốc điều hành hệ thống thẩm mỹ Hà Nội Xinh Spa và là đối tác chiến lược của nhãn hàng Enzylim được nhiều khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

“Tôi luôn thích những thứ đi tiên phong – đó là lý do tôi muốn phát triển cùng thương hiệu Enzylim”

Kể từ thời điểm quyết tâm theo đuổi sự nghiệp làm đẹp cho đến khi gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận, doanh nhân Nguyễn Nhung luôn đau đáu tìm kiếm sản phẩm hoàn thiện nhất, chỉn chu nhất cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, bà nhận thấy, ở trong nước, mọi người mới chỉ chú trọng tới các yếu tố bên ngoài như làn da, vóc dáng mà chưa thực sự tìm hiểu cụ thể về các phương pháp làm đẹp tận gốc, an toàn với sức khỏe. Vì vậy, tìm kiếm một giải pháp an toàn giúp phụ nữ Việt hoàn thiện vóc dáng vẫn là điều thách thức nhất đối với bà trên hành trình phụng sự của mình. 

Sứ mệnh mà doanh nhân Nguyễn Nhung theo đuổi trong sự nghiệp của mình là “giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam trở lên xinh đẹp và giàu có”

Là một bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, doanh nhân Nguyễn Nhung đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm là thành tựu của khoa học công nghệ. Bởi với bà, song hành với sự phát triển của y học hiện đại thì những vấn đề lớn của con người sẽ càng được giải quyết một cách triệt để nhất, trong đó có việc giảm cân, làm đẹp.

Cũng chính bởi lý do đó mà bà hoàn toàn bị hấp dẫn bởi thương hiệu Enzylim và những giá trị mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng. Nhắc đến cơ duyên với Enzylim, bà chia sẻ “Tình cờ biết đến thương hiệu này khi tôi nhận thấy rất nhiều khách hàng, đối tác của mình sử dụng như một thức uống bổ dưỡng hàng ngày – điều mà tôi rất hiếm khi thấy ở một sản phẩm giảm cân. Điều đó đã thôi thúc tôi tìm hiểu và không ngờ đây chính là tiền đề cho những ý tưởng tuyệt vời của tôi. Enzylim dường như là sản phẩm đầu tiên đáp ứng kỳ vọng của tôi về một sản phẩm vừa giúp làm đẹp, vừa bảo vệ sức khoẻ mà lại ứng dụng công nghệ y học hiện đại. Nhận thấy thương hiệu này có thể mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác của mình, nên tôi đã quyết định đồng hành và phát triển cùng

Doanh nhân Nguyễn Nhung đặc biệt quan tâm đến sản phẩm giảm cân, làm đẹp kế thừa thành tựu của khoa học công nghệ

Doanh nhân Nguyễn Nhung cũng cho hay, với định hướng là người đi đầu nên bà cũng bị thu hút bởi những thứ tiên phong, giống như cách mà Enzylim dẫn đầu thị trường về việc ứng dụng công nghệ Enzyme vào việc hỗ trợ kiểm soát cân nặng. Là sản phẩm kế thừa hoàn hảo giữa liệu trình làm đẹp tự nhiên với công nghệ y học, các nhà khoa học trong đội ngũ nghiên cứu – cố vấn tin rằng đây sẽ là giải pháp giảm cân toàn diện, an toàn và hiệu quả nhất cho những người thừa cân, béo phì.

Những dự định trong hành trình giúp phụ nữ đẹp hơn, giàu có hơn của nữ doanh nhân

Dù là lần đầu tiên hợp tác về lĩnh vực thực phẩm chức năng nhưng bằng kinh nghiệm và cái tâm với nghề làm đẹp, Doanh nhân Nguyễn Nhung nhận thấy việc hợp tác với Enzylim sẽ đáp ứng được những mục tiêu mình đề ra cho 2020: Giúp khách hàng khoẻ đẹp hơn và giúp đối tác phát triển cơ hội kinh doanh nhiều hơn.

Hợp tác với Enzylim là bước tiến mới trong hành trình giúp phụ nữ Việt đẹp hơn, giàu có hơn của doanh nhân Nguyễn Nhung

Bằng việc mở rộng mạng lưới phân phối Enzylim, bà đã trở thành cầu nối để mọi khách hàng được tiếp cận với sản phẩm uy tín, chất lượng. Từ đó từng bước mở rộng kế hoạch phát triển hệ sinh thái làm đẹp an toàn, khoa học.

Bên cạnh đó, vì là người luôn tâm đắc với triết lý sống “Kẻ mạnh không phải là kẻ giẫm lên vai người khác để thỏa mãn lòng ích kỷ. Kẻ mạnh chính là kẻ giúp đỡ kẻ khác trên đôi vai của chính mình” nên nhờ có Enzylim, mục tiêu mở rộng mô hình hoạt động, kêu gọi hợp tác phát triển của nữ doanh nhân đã trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Với bà, dù là cơ sở đã có nền tảng vững chắc hay công ty mới khởi nghiệp, dù là cá nhân đã có danh tiếng hay người mới bắt đầu kinh doanh, bà luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ và chia sẻ bí quyết để mọi đối tượng đam mê kinh doanh có thể trở thành đại lý của nhãn hàng uy tín Enzylim.