Với doanh nhân Đỗ Khôi Nguyên “Người kinh doanh phải là người mang lại giá trị cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ, có đóng góp cho cộng đồng, xã hội và nền kinh tế”. Từ đó, ông đã quyết định đầu tư vào sản phẩm sức khỏe “sạch”, mang lại giá trị lớn cho người tiêu dùng. Đồng thời giúp đỡ hàng ngàn người thành công, thay đổi cuộc đời bằng việc mở rộng hệ thống nhà phân phối các sản phẩm chất lượng.

 

Doanh nhân Đỗ Khôi Nguyên – “Tận tâm, phụng sự khách hàng được đặt lên hàng đầu”

Doanh nhân – Thạc sĩ Đỗ Khôi Nguyên – được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu Châu Á về kinh tế và quản trị kinh doanh, thành viên của nhiều hội doanh nghiệp lớn như BNI Việt Nam và một con đường một vành đai Hồ Nam Trung Quốc. Ông là người giúp mở ra những mối quan hệ thương mại hữu nghị giữa Việt Nam với Trung Quốc, cùng hơn 40 nước Châu Phi. 

Với những nghiên cứu và thành tựu của mình, ông đã được trường ĐH Hồ Nam, trường đứng thứ 17 TQ mời sang học chương trình tiến sĩ với học bổng 100%. Gần đây ông đã cho ra nhiều nghiên cứu khoa học nổi tiếng và đạt chuẩn SSCI, có chỉ số tác động rất cao đến thực tiễn.

Từ những ngày đầu làm kinh doanh, ông Nguyên luôn đề cao những dự án có tính nhân văn, gần gũi với thiên nhiên, mang tính cộng đồng và hướng tới con người. Chính điều này đã thôi thúc ông xây dựng doanh nghiệp với những sản phẩm giúp đỡ, chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người. Cùng với đó là niềm khao khát mong muốn giúp đỡ cho 10000 người trở nên thành công và thay đổi cuộc đời nhờ kinh doanh. Đây là một hướng đi đậm chất nhân văn và đầy khác biệt.

Ông Nguyên chia sẻ: “Sau nhiều năm kinh doanh, tôi nhận thấy sứ mệnh của mình là phụng sự khách hàng và mang tới cho họ những sản phẩm chất lượng tốt nhất, có thể giải quyết triệt để những vấn đề sức khỏe họ gặp phải. Bên cạnh đó có thể hình thành môi trường kinh doanh tận tâm, hạnh phúc, tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp hội tụ cả tâm, tài, đức”.

 

 

“Thương hiệu tồn tại lâu dài là những thương hiệu được tạo dựng từ trái tim”

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về kinh doanh và khoa học, ông Nguyên nhận thấy thế kỷ 21 là thế kỷ của những vấn nạn về sức khoẻ và vì thế những sản phẩm dựa trên các thành tựu của nghiên cứu y khoa đang trở nên xu thế đối với người tiêu dùng.

Cùng với xu hướng của thế giới, dòng thực phẩm chức năng đang trở thành một cơn sốt và trong đó phải kể đến các sản phẩm giảm cân. Quyết định lấn sân sang lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, trước thực trạng quá nhiều nhà sản xuất chạy theo thị hiếu, lợi dụng sự kém hiểu biết của người tiêu dùng để cung cấp nhiều sản phẩm giảm cân kém chất lượng, ông đã đặt mục tiêu cùng chung tay “cải cách” thị trường lên hàng đầu để tham gia nhiều chiến dịch nâng cao hiểu biết cho người tiêu dùng. Đồng thời, ông dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ giảm cân có nguồn gốc thiên nhiên, được kiểm nghiệm và ứng dụng bởi khoa học hiện đại, giúp người dùng có một sản phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả tận gốc. Đó cũng chính là lý do ông lựa chọn thương hiệu giảm cân cao cấp Enzylim

Nhắc tới cơ duyên với thương hiệu Enzylim, ông Nguyên chia sẻ: “Trong quá trình tìm hiểu về giảm cân nói chung và giảm cân khoa học nói riêng, tôi nhận thấy Enzylim là thương hiệu có thể đáp ứng được kỳ vọng của tôi về việc cung cấp một sản phẩm tốt ra thị trường. Tại Việt Nam đây là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ Enzyme nổi tiếng trên thế giới vào hỗ trợ điều trị thừa cân, được nghiên cứu bởi các chuyên gia sức khoẻ hàng đầu và kiểm chứng trên kết quả thực tế của hàng nghìn người. Đó chính là lý do thôi thúc tôi phải hành động. Với tôi thương hiệu tồn tại lâu dài là những thương hiệu được tạo dựng từ trái tim, nên tôi nhận thấy sự tiềm năng của dòng sản phẩm này trên thị trường và tôi rất hứng thú với nó”

Với triết lý kinh doanh từ trái tim, lấy chữ Tâm làm tôn chỉ, Doanh nhân Đỗ Khôi Nguyên đã nhanh chóng xúc tiến hợp tác với thương hiệu Enzylim, chính thức trở thành Đại lý cấp cao của thương hiệu này. Nhận thấy đây là một sản phẩm tiềm năng và là cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người, không bất kể lớn hay nhỏ nên ông rất muốn chia sẻ điều này đến với nhiều người hơn nữa. Tháng 2/2020, hệ thống phân phối Enzylim của Doanh nhân Đỗ Khôi Nguyên sẽ chính thức đi vào hoạt động, thúc đẩy hành trình đưa sản phẩm chất lượng đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

Cũng trong năm 2020, ông Nguyên cũng đưa ra mục tiêu giúp đỡ cho 10000 người trở nên thành công và thay đổi cuộc đời bằng kinh doanh. Vì vậy, ông Nguyên cũng mở ra chương trình tuyển dụng đại lý để chiêu mộ những thành viên có cùng chung chí hướng với mình. Từ đó tiến đến mục tiêu xây dựng doanh nghiệp với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người.