Đối với Doanh nhân trẻ Nguyễn Thành Chung, điều đáng giá nhất anh đúc kết được sau gần 10 năm kinh doanh đó chính là lấy cái “Tâm” làm cốt lõi trong việc lựa chọn và phân phối sản phẩm ra thị trường. Đó cũng chính là lý do khi quyết định mở rộng kinh doanh để bứt phá sang một lĩnh vực mới, điều khiến chàng trai 9x tài ba này luôn đau đáu làm thế nào để mang đến những giải pháp tốt nhất phục vụ khách hàng. 

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng và thực phẩm chăn nuôi, anh Nguyễn Thành Chung quyết định lấn sân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới. Sẵn sàng đối đầu với những thách thức và rủi ro, chàng doanh nhân trẻ tài ba tự tin sẽ sớm chinh phục được cộng đồng người tiêu dùng bằng triết lý  “kinh doanh là phụng sự khách hàng”

Lấy khách hàng làm trọng tâm, chất lượng sản phẩm làm cốt lõi là 1 điều kiện tiên quyết trong chiến lược kinh doanh bền vững 

Chứng kiến sự thành bại của nhiều thương hiệu trên thị trường, không khó để anh nhận ra một điều rằng nếu sản phẩm mà không giải quyết được vấn đề cho khách hàng, không mang lại nhiều giá trị thì doanh nghiệp khó mà tồn tại được lâu dài và vững chắc. Đó là lý do tại sao anh đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu khi bước sang lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

“ Hành trình đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng là hành trình tạo dựng uy tín từ trái tim đến trái tim”

Không phải vô tình chàng giám đốc trẻ tài ba lại quyết định mở rộng kinh doanh sang một thị trường hoàn toàn mới. Anh cho hay “Nhận thấy thế kỉ 21 là thời đại của những vấn nạn về sức khoẻ và vì thế những sản phẩm dựa trên các thành tựu của nghiên cứu y khoa đang trở nên xu thế đối với người tiêu dùng, trong đó tôi đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm hỗ trợ giảm cân, làm đẹp, đó cũng chính là lý do tôi lựa chọn thương hiệu giảm cân cao cấp Enzylim”

Nhắc tới cơ duyên với thương hiệu Enzylim, anh Chung chia sẻ: “Trong quá trình tìm hiểu về giảm cân nói chung và giảm cân khoa học nói riêng, tôi nhận thấy Enzylim là thương hiệu có thể đáp ứng được kỳ vọng của tôi về việc cung cấp một sản phẩm tốt ra thị trường. Tại Việt Nam đây là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ Enzyme nổi tiếng trên thế giới vào hỗ trợ điều trị thừa cân, được nghiên cứu bởi các chuyên gia sức khoẻ hàng đầu và kiểm chứng trên kết quả thực tế của hàng nghìn người. Đó chính là lý do thôi thúc tôi phải hành động. Với tôi thương hiệu tồn tại lâu dài là những thương hiệu được tạo dựng từ trái tim, nên tôi nhận thấy sự tiềm năng của dòng sản phẩm này trên thị trường và tôi rất hứng thú với nó”

Năm 2020 sẽ là một cột mốc quan trọng đối với Doanh Nhân Nguyễn Thành Chung với sự ra đời của mạng lưới kinh doanh Enzylim do chính anh vận hành. Nhận thấy đây là một sản phẩm tiềm năng và là cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người, không bất kể lớn hay nhỏ nên anh rất muốn chia sẻ điều này đến với nhiều ngừoi hơn nữa. Ngoài sứ mệnh mang giải pháp tốt cho người tiêu dùng, anh còn đặt mục tiêu giúp đỡ nhiều người trong năm 2020 sẽ phát triển kinh doanh khi gia nhập hệ thống đại lý của mình.

Dự kiến tháng 2/2020, hệ thống phân phối Enzylim của Doanh nhân Nguyễn Thành Chung sẽ chính thức đi vào hoạt động, thúc đẩy hành trình đưa sản phẩm chất lượng đến với nhiều người tiêu dùng hơn.