Mark Zuckerberg đã từng chia sẻ “Trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm”. Đây cũng chính là động lực thôi thúc nhiều doanh nghiệp quyết định tìm kiếm hướng phát triển mới để đáp ứng xu thế thị trường. Trong đó có doanh nhân Doãn Trọng Hà – CEO Công ty Dược Phẩm Tân Đức, người đã có nhiều trăn trở trong việc đổi mới mô hình kinh doanh để nắm bắt lợi thế của người dẫn đầu.

Doanh nhân Doãn Trọng Hà – CEO Công ty Dược Phẩm Tân Đức

Hành trình xây dựng thương hiệu bằng uy tín và cái tâm với nghề

Sinh ra và lớn lên ở làng quê nghèo thuần nông, trải qua nhiều khó khăn nhưng nhờ vào lòng đam mê và nhiệt huyết, anh Doãn Trọng Hà đã chinh phục thành công ước mơ của mình và trở thành một trong những công ty phân phối dược phẩm có tiếng tại Thanh Hóa, Nghệ An.

Trời không phụ lòng người, trải qua nhiều khó khăn, biến động của thị trường nhưng bằng nỗ lực của bản thân, doanh nhân Doãn Trọng Hà đã gặt hái được những thành quả nhất định sau hơn 15 năm kiên trì theo đuổi nghề. Tất cả những sản phẩm do công ty của anh lựa chọn đều được kiểm định kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn WHO-GMP, đáp ứng được mọi tiêu chí khắt khe của Bộ Y tế. Điều đó giúp anh tạo dựng được uy tín riêng trên thị trường, được nhiều khách hàng khó tính cùng đông đảo doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng hợp tác.

Công ty do CEO Doãn Trọng Hà dẫn dắt đã khẳng định được uy tín và vị trí của mình trên thị trường

Tuy nhiên, không để mình ngủ quên trên chiến thắng, là người cầu toàn, nhận thấy mô hình kinh doanh truyền thống mình đang điều hành khó có thể phát triển bền vững giữa thị trường cạnh tranh hiện nay, anh Doãn Trọng Hà quyết định thay đổi mô hình kinh doanh để bắt kịp xu hướng phát triển, sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. “Đường thoải dốc thì dễ đi, mấy ai kiên trì, bền bỉ leo lên đỉnh núi”, là người đứng đầu doanh nghiệp, hơn ai hết, anh là người hiểu rõ những điều này.

Sự may mắn cần được chia sẻ, sản phẩm tốt cần được lan tỏa

Trong quá trình kinh doanh, anh Trọng Hà cho rằng: “Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh là quan trọng. Tuy nhiên duy trì, quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho người bình thường để họ sống khỏe còn quan trọng hơn”. Để làm được điều đó, những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm cần tận tâm, tận lực, tìm kiếm và cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách hàng của mình. Đó là lý do vì sao khi biết tới thương hiệu giảm cân cao cấp Enzylim, anh vô cùng hài lòng về sản phẩm này.

Khi tìm hiểu về Enzylim, anh nhận thấy thương hiệu này có thể đáp ứng được mọi kỳ vọng của anh về một sản phẩm uy tín, kế thừa nghiên cứu khoa học hiện đại, đem đến cho người dùng vóc dáng như mong muốn mà không gây hại cho sức khỏe. Là một người kinh doanh lâu năm, anh dễ dàng nhận ra tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm này trên thị trường.

Doanh nhân Doãn Trọng Hà ký kết hợp tác với công ty Alifaco và trở thành đại lý phân phối sản phẩm Enzylim

Anh Hà luôn tâm niệm rằng: “Sự may mắn luôn cần được chia sẻ. Việc cho đi những điều may mắn trong cuộc sống sẽ giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn”. Với anh, việc tìm được sản phẩm chất lượng để nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình là một điều may mắn. Tuy nhiên, việc biết ứng dụng những kiến thức kinh doanh để lan tỏa, giới thiệu rộng rãi những sản phẩm hữu ích đó cho cộng đồng mới thực sự giúp công việc của anh trở nên ý nghĩa. Chính suy nghĩ này đã thúc đẩy anh quyết định ký kết hợp tác với Công ty Alifaco và trở thành đại lý phân phối chính thức sản phẩm giảm cân cao cấp Enzylim.

Doanh nhân Doãn Trọng Hà trong lễ ký kết Hợp tác chiến lược và Phát triển thương hiệu Enzylim vào ngày 3/3/2020

Khi đã theo con đường kinh doanh mới, được tiếp xúc với đội ngũ lãnh đạo trẻ, giàu kinh nghiệm của Alifaco, anh Doãn Trọng Hà tin tưởng rằng đây sẽ là nguồn động lực để bản thân anh mở rộng kiến thức, trau dồi kỹ năng, tạo được hướng đi riêng giúp công ty ngày càng phát triển bền vững.

Đặc biệt sau khi tham khảo và tìm hiểu về chính sách đại lý của công ty Alifaco, anh tin tưởng rằng: “Đây thực sự là cơ hội không thể bỏ lỡ của những người đang mong muốn thay đổi cách thức kinh doanh truyền thống, đón đầu xu hướng thời đại 4.0 để gặt hái những thành công ngoài mong đợi”.

Trong vai trò là đại lý phân phối Enzylim, doanh nhân Doãn Trọng Hà hy vọng phần nào giúp lan tỏa sản phẩm uy tín tới mọi đối tượng khách hàng và hoàn thành sứ mệnh trân quý của nghề dược, đó là: Chăm sóc sức khỏe con người và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.