Enzyme là một hợp chất không thể thiếu trong y học hiện đại ngày nay và đã trở thành ứng dụng quan trọng trong công nghệ làm đẹp, giảm cân ở các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… Việc ứng dụng công nghệ enzyme như một chất xúc tác hóa học trong liệu trình giảm cân sẽ giúp bạn tăng cường chuyển hóa và đào thải mỡ thừa…

 

Enzyme là gì?

 

Enzyme là một chất xúc tác sinh học có bản chất là protein. Trong ngành y học, Enzyme được sử dụng trong quá trình giảm cân, hoặc kích thích chính enzyme có trong cơ thể. Cụ thể hơn, enzyme có thể tạo phản ứng sinh tổng hợp, giúp giảm tới 60% lượng calo đầu vào đồng thời tăng cường chuyển hóa và đốt cháy mỡ thừa, tiêu hao năng lượng gấp 5 lần. Phương pháp này không gây mất nước để giảm cân, nó giúp người dùng tự nâng cao thể trạng bằng cơ chế tăng cơ – giảm mỡ.

 

Công nghệ enzyme – công nghệ đi đầu trong hỗ trợ giảm béo toàn diện và bền vững

 

Ngoài cách hoạt động như các loại cơ chế kích thích enzyme trong cơ thể, enzyme còn đóng vai trò là chất chống oxy hóa hiệu quả, ngăn ngừa sự tàn phá của các gốc tự do. Bởi enzyme có tác dụng vượt trội giúp thải độc, đào thải mỡ và giảm cholesterol, đốt cháy nhiên liệu trong cơ thể giúp giảm cân, có thể bảo vệ cơ thể chống tác nhân ô nhiễm từ môi trường. Mặc dù có nhiều loại enzyme nhưng nổi tiếng nhất có thể kế đến là sản phẩm giảm cân cao cấp Enzylim – “thần dược” làm đẹp cho vóc dáng rạng rỡ vạn người mê.

 

Công nghệ Enzyme được ứng dụng trong giảm cân như thế nào?

 

Công nghệ enzyme được ứng dụng trong giảm cân là giúp kích hoạt những Enzyme có sẵn trong cơ thể hoạt động mạnh hơn gấp ba lần, để tạo ra các phản ứng hóa sinh đến các lớp mỡ trắng dưới da, đi vào tận tầng sâu nhất của các lớp mỡ nội tạng, giúp ngăn chặn và giảm hấp thụ chất béo vào trong cơ thể, tăng cường chuyển hóa năng lượng từ 15% lên 45% nhờ sự cắt nhỏ chất béo ngay từ đầu vào. Sau đó tạo ra một màng bọc chứa các chất béo ấy giúp đốt cháy và hóa lỏng rồi đào thải nó qua đường bài tiết một cách tự nhiên nhất. Đây quả là một công thức tuyệt vời, vừa an toàn lại rất “trúng mục tiêu” cho những người muốn giảm béo.

 

 

Phương pháp này đã được sử dụng trong các dòng thực phẩm chức năng tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Tuy nhiên, lần đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ này vào quá trình điều trị thừa cân, béo phì và nhanh chóng trở thành mối quan tâm của người tiêu dùng và cả giới chuyên gia với những tiêu chí đầy khác biệt.

ENZYLIM là kết quả trực tiếp của lĩnh vực nghiên cứu các phản ứng đốt cháy – đào thải mỡ thừa trong cơ thể theo nguyên tắc thuận tự nhiên, được thử nghiệm và phân tích bởi các nhà khoa học, vi sinh, dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng tại Viện Công nghệ sinh học và hoá dược Nova. Việc sử dụng hoàn toàn các hoạt chất tự nhiên vào quá trình kích hoạt chính enzyme trong cơ thể để ngăn chặn trực tiếp việc hấp thụ chất béo, giải phóng và bài tiết mỡ thừa đã mang lại kết quả ngoài mong đợi cho người sử dụng. 

Bộ sản phẩm hỗ trợ giảm cân Enzylim là dòng sản phẩm tiên phong trong ứng dụng công nghệ enzyme vào hỗ trợ giảm cân

 Xem thêm: Bộ ba sản phẩm giảm cân Enzylim – Sự kết hợp hoàn hảo cho vóc dáng quyến rũ